คลอดเดือนนี้

แม่ๆคลอดเดือนนี้มีอาการยังไงบ้างค่ะ กี่weekกันแล้ว แม่บ้านนี้39weekเงียบมากคะ

2 ตอบกลับ

38+6 ค่ะ ยังเงียบๆอยู่เหมือนกันค่ะ ตรวจภายใน ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยค่ะ😂 อยากคลอดเองมากเลยค่ะ แต่ก็แอบๆคิดเรื่องผ่าคลอดไว้อยู่เหมือนกัน

5y ago

ใช่ค่ะ อยากคลอดเองมากกว่าค่ะ

ยังเงียบเหมือนกันค่ะ 39w