เงินสงเคราะห์บุตร

เงินสงเคราะห์บุตร แม่ๆยื่นให้น้องเดือนไหนกันบ้างคะแล้วหลัง3เดือนแม่ๆได้ตามที่เค้าแจ้งมั้ยคะ บ้านนี้ยื่นตุลาคม65จะได้31มกราคม66แต่ตอนนี้เงินยังไม่เข้าเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

น่าจะได้ 10กุมภาพันธ์ รอดูนะคะ

1y ago

ของหนูเงินอุดหนุน ก็เข้าตามเลขบัตรประชาชน เหมือนกันคะ ไม่ได้เข้าบัญชีธนาคารที่เราระบุไว้