เงินสงเคราะห์บุตร

เงินสงเคราะห์บุตร แม่ๆยื่นให้น้องเดือนไหนกันบ้างคะแล้วหลัง3เดือนแม่ๆได้ตามที่เค้าแจ้งมั้ยคะ บ้านนี้ยื่นตุลาคม65จะได้31มกราคม66แต่ตอนนี้เงินยังไม่เข้าเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

เงินสงเคราะห์บุตร คือเงินทางของประกันสังคมจะได้เดือนละ800จะไม่ได้ย้อนหลัง แต่ถ้าเงินอุดหนุนบุตร คือเงินของทางรัฐบาลจะได้เดือนละ600ย้อนหลังถึงเดือนที่เรายื่นเอกสารหรือว่าเจ้าหน้าที่ลงข้อมูลในระบบไห้เดือนไหนหรือมีข้อมูลระบบเดือนไหนก้อนับเดือนนั้นเป็นเดือนแรกจนกว่าเงินจะเข้า บ้านนี้รอ5เดือนเต็มๆค่ะของรัฐบาล แต่ของประกันสังคมรอ3เดือนค่ะ

1y ago

บ้านนี้ประกันสังคมยังไม่ได้เลยค่ะ แต่ยอดที่เข้ามาหน้าจุอุดหนุนค่ะแต่เช็คในแอฟไม่ขึ้นเลยค่ะ

ประกันสังคมยื่น 1ตค.65ได้ 30ธค.65ไม่ย้อนหลังให้ค่ะแต่ให้ต่ออีกสองเดือนหลังครบ6ขวบคะ ของ อบต.อุดหนุนเด็กแรกเกิดยื่นตค.65 เงินเข้า 10มค.65ย้แนหลังให้คะ

1y ago

แม่ได้ไวจัง บ้านนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ🥹

แม่บ้านนี้น้องคลอดเดือนก.ย.แม่ยื่นตอนต.ค. ได้เดือนธ.ค.ค่ะแต่เขาให้ย้อนหลังตัแต่เดือนคลอดนะคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะว่าจะทำเอกสารก็วุ่นวายไม่มีเวลาเลยค่ะ

1y ago

อย่าปล่อยไว้นานนะคะ จำไม่ได้ว่าอันไหนเค้าไม่ย้อนหลังค่ะแม่ ไว้นานยิ่งได้ช้าและยากค่ะ

ยื่นตุลาคม ธันวาคมรับแล้วค่ะบ้านนี้ได้เร็ว

1y ago

บ้านนี้ก็ยื่นตุลาคม ได้รับเดือนมกราค่ะ

บ้านนี้ตั้งกันยายนก็ยังไม่ได้เหมือนกันค่ะ

1y ago

แม่ได้ผูกพร้อมเพย์บัตรประชาชนมั้ยคะ

บ้านนี้ยื่นตั้งแต่ตุลาคมยังไม่ได้เลยค่ะ

1y ago

ยื่นกันยาก็ยังไม่ได้เลยค่ะ

ยื่นตั้งแต่สิงหาคมยังไม่ได้เลยค่ะ

1y ago

ลองตรวจสอบในแอปเงินเด็กดูคะว่าเรื่องถึงขั้นตอนไหนแล้ว

น่าจะได้ 10กุมภาพันธ์ รอดูนะคะ

1y ago

ของหนูเงินอุดหนุน ก็เข้าตามเลขบัตรประชาชน เหมือนกันคะ ไม่ได้เข้าบัญชีธนาคารที่เราระบุไว้