สอบถามหน่อยคร่ะ

#ใครมีประสบการณ์ ตั้งครรภ์ 36+ เเล้วคุณหมอซาวด์เจอ เนื้อสมองของน้องหายไปซีกนึง ตรงบริเวณท้ายทอย เเม่ๆ คนไหน เคยเจอเเบบนี้บ้างคร่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีประสบการณ์ แต่อยากให้กำลังใจ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ