เพราะความจนมันน่ากลัว

เงินก็ไม่พร้อม ลูกก็อยากมี แม่ทำงานก่อสร้างค่ะ แต่ร่างกายไม่อำนวยแล้วตอนนี้เหนื่อยมากๆ อีกไม่กี่วันจะได้หยุดงานยาวแล้วเพราะแม่ทำต่อไม่ไหว #ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ

เพราะความจนมันน่ากลัว
115 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเราเองก็ท้องไม่พร้อมเเถมยังเรียน เเฟนเสือกไม่รับผิดชอบอีก ตอนนี้ก็รับทั้งชาวบ้านนินทาดูถูก ทั้งโดนน้องของเเม่ไล่ออกจากบ้านบ้าง อดทนสารพัดร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ

4y ago

เป็นกำลังใจให้คะ สู้ๆนะคะแม่

สู้เพื่อตัวน้อยนะคะแม่ ปัญหาและอุปสรรคทุกอย่างไม่ได้อยู่กับเราตลอด วันนึงมันจะผ่านไปได้คะ ขอเเค่แม่อย่ายอมแพ้ มีกำลังใจอยู่ในท้องอีกคนสู้เพื่อเค้านะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่สู้ๆค่ะ

สู้ๆค่ะ สักวันต้องเป็นวันของเราค่ะ คุณแม่มีของขวัญที่มีค่าแล้วอยู่ในตัวของคุณแม่ อีกไม่นานเขาจะออดมาเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ให้คุณแม่ได้ชื่นชม

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ก็เหมือนกันแฟนทำงานคนเดียวรับพาระหลายอย่างเราไม่ได้ทำงานมาตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้30+1แล้วค่ะกำหนดคลอด7ธันวาแม่คลอดเดือนไหนค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะแม่

แม่เก่งจังเลยค่ะ​ สตรองมาก​ แม่บ้านนี้แค่เดินก็เหนื่อยแล้ว​ ก้มๆ​ เงยๆ​ ก็เป็นนู้น​เป็น​นี่​ อ่อนแอ​ แม่เก่งมาก​ สู้ๆ​ จ้า​ ✌️😊

4y ago

แม่ก็สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะทำงานเหมือนกันค่ะอีก2เดือนจะคลอดแล้วก้ยังไม่พักเหมือนกันค่ะทำไงได้น้อความจนมันน่ากลัวต้องดิ้นรนเลี้ยงครอบครัวค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆนะคะแม่ เรากับสามีก็ตกงานเพราะเชื้อโควิดทุกวันนี้เรามีเงินคลอดแค่2,000กว่าบาท แต่ก็ต้องสู้เพื่อความรักที่กำลังจะเกิดมา

แต่ก่อนแม่บ้านนี้ก็ทำงานก่อสร้างกับแฟนเหมือนกันคะ ตั้งแต่ท้องและโควิดมาก็ไม่มีงานทำเลยคะ เงินก็ไม่มี สู้ๆคะ

4y ago

สู้ๆเหมือนกันนะแม่

คุณแม่ลองขายของออนไลน์แบบไม่สต็อกดูคะ เราจนมีเงินคลอดมีรายได้เสริม (หาแม่ทีม,พ่อทีม ดีๆสักกลุ่มเราว่ารอด)

4y ago

เดี่ยวจะลองหาข้อมูลดูนะคะ ขอบคุณค่ะแม่

สู้ๆนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็ท้องลูกคนที่3 มาไม่ทันตั้งตัว เงินไม่พร้อมเหมือนกันค่ะ แต่ก็สู้ค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ

4y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่