เพราะความจนมันน่ากลัว

เงินก็ไม่พร้อม ลูกก็อยากมี แม่ทำงานก่อสร้างค่ะ แต่ร่างกายไม่อำนวยแล้วตอนนี้เหนื่อยมากๆ อีกไม่กี่วันจะได้หยุดงานยาวแล้วเพราะแม่ทำต่อไม่ไหว #ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ

เพราะความจนมันน่ากลัว
115 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็ท้องลูกคนที่3 มาไม่ทันตั้งตัว เงินไม่พร้อมเหมือนกันค่ะ แต่ก็สู้ค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ

4y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่