เพราะความจนมันน่ากลัว

เงินก็ไม่พร้อม ลูกก็อยากมี แม่ทำงานก่อสร้างค่ะ แต่ร่างกายไม่อำนวยแล้วตอนนี้เหนื่อยมากๆ อีกไม่กี่วันจะได้หยุดงานยาวแล้วเพราะแม่ทำต่อไม่ไหว #ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ

เพราะความจนมันน่ากลัว
115 ตอบกลับ

ยังที่มีงานทำค่ะทางนี้ท้องช่วงโควิดตกงานอีก มาหางานตองท้องก็ไม่มีใครรับ...ลูกก็เข้าร.รด้วย😢

4y ago

สู้ๆนะแม่เป็นกำลังใจให้คะ

เหมือนกันค่ะคุณแม่ตอนนี้สามีทำงานคนเดียวรถก้อต้องผ่อนบ้านก้อเช่าเขาอยู่สู้ๆค่ะ✌✌✌✌

4y ago

มีส่งผ่อนเหมือนกันคะแม่ สู้ๆเหมือนกันนะคะ

สู้ๆแม่ เราก็ทำก่อสร้างจน8เดือนครึ่ง ต้องขอบคุณที่ลูกอดทนมาได้ไม่มีปัญหาอะไรเลย

4y ago

เก่งมากเลยคะแม่

สู้ๆ นะค่ะแม่ ขอให้สิ่งดีๆ จงบังเกิดขึ้นกับแม่ และ หนูน้อย ขอให้สุขภาพแข็งแรงค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ☺️ ถ้าเจ้าตัวน้อยออกมา แม่จะมีกำลังใจอีกเยอะเลย

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้ก็สู้กับความจนเหมือนกัน เหนื่อย แต่ไม่ท้อนะ สู้ๆ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่

เป็น​กำ​ลัง​ใจ​ให้นะคะ❤️ลูกคือพลังขอให้อข็งแรงๆทั้งคู่​ค่ะ

สู้สู้จ้า คุณแม่สตรอง ลูกน้อยก็ต้องออกมาสตรองเหมือนคุณแม่ค่ะ

สู้ๆนะคะ ตกงานเหมือนกันค่ะ คลอดแล้วค่อยว่ากันใหม่ค่ะ สู้ๆ✌️

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ 23 w 2 d ก็กะว่าทำอีกสักเดือนก็จะพักและค่ะ