ลูกชายวัย11เดือนเค้าพูดคำแรกคืออ้ำๆ(หมายถึงกิน)

เค้าเห็นอะไรเค้าก้อจะพูดอ้ำๆเค้าจะหิวจริงหรือเค้าสนุกในการพูดคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะสนุกมากกว่านะคะ เพราะเป็นคำแรกที่เค้าพูดแล้วกำลังหัดจำค่ะ

น่าจะเป็นเเค่เสียงเดียวที่เปล่งออกมาได้คะเลยพูดอยู่แค่คำเดียว