ลูกไม่กินนมกับข้าวเลย

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกชายวัย11เดือน วันนี้ทั้งวันน้องงอแง แล้ววันนี้ไม่ยอมทานข้าวเย็น นมก็ไม่ดื่ม ให้ทานข้าวน้องก็ล้วงออกจากปาก น้ำลายไหลเยิ้มตลอด ทำท่าทางเหมือนจะกลืนไม่ได้

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะกำลังฟันขึ้น เลยปวดเหงือก หรือ มีแผลในข่องปาก แม่ลองดูนะคะ

5y ago

พบหมอดีกว่าค่ะแม่