ลูกชายวัย7เดือนอยู่ดีๆก็มีรอยช้ำข้ตามตัวแล้วก็มีจุดแดงๆแม่บ้านไหนมีลูกเป็นแบบนี้บ้างคะอาการแบบนี้อันตรายมั้ย

สอบถามอาการค่ะ

2 ตอบกลับ

รอยช้ำนี่ไม่ทราบเลยค่ะ​ แต่จุดแดงๆ​ นี่น้องมีไข้ด้วยไหมคะ​

อาจจะแพ้อาหารหรือน้ำยาซักผ้า​ ควรพาไปหาหมอนะคะ