รูปซาว

เค้าฝากอยู่ร.พย่อยของธรรมศาสตร์ เพราะสิทเค้าอนู่ที่นั่น ร.พปฐมภูมิแถวค.2ลำนี่หนะคะ อยากทราบว่าสามารถขอภาพถ่านตอนซาสได้มั้ย ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มมั้ย ตอนหมอนัดซาวประมานกลางเดือนที่แล้วไม่ได้ภาพถ่ายไรเลย อยากมีภาพเก็บไว้มั่งค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอหมอเลยคะขอได้ไมเสียตรัง