รูปซาว

ขอดูรูปซาวของเเต่ละเดือนหน่อยจ้า

รูปซาว
75 ตอบกลับ

ไม่เคยเห็นมุมอื่นนอกจากนอนหันหลังกับอ้าขาเลยค่ะ โชว์แต่ไข่

ตอนซาวด์ 17+4weeks #มีใครดูออกมั้ยคะว่าส่วนไหน แล้วน้ำหนักเท่าไร

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

13wweksคะ ซาวมาเมื่อวายคะ หมอบอกหมอมั่นใจว่าได้ผู้หญิงคะ 😍

ตอนซาวด์ 30+6 w ตอนนี้ 36+1 w แล้วค่ะ ได้ลูกสาวจ้า😍😍

ตอน 16w หมอบอกจู๋โผล่มาแล้วคับ ตอนนี้ 19wแล้ว

อ้าขาแบบนี้แม่ๆว่าหญิงหรือชายคะ

ไปซาวตอน19w1b ❤ปัจจุบัน20w1b❤ผู้ชายจ้า

ตอนซาว 18wค่ะ ตอนนี้18+6 ค่ะได้ลูกชาย

บ้านนี้หมอไม่หั้ยอะไรมาเลยค่ะแม่

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ซาวด์ตอน25+4w ผู้ชายจ้า