จริงไหมคะเด็กผู้หญิงจะเกิดก่อนผู้ชาย

เค้าบอกว่าเด็กผู้หญิงส่วนมากจะเกิดก่อนผู้ชายจริงไหมคะ บ้านนี้ไป ซาวด์ดูเพศมาหมอบอกได้หญิงเเต่ตอนนี้40วีคเเล้วน้อนยังไม่ออกมาเลย🥲😅

1 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ พี่เราท้องลูกสาว 40+ วีคยังไม่เห็นออกมาเลย จนหมอให้ผ่า😂

1y ago

อันนี้กลัวผ่ามากค่ะ🥲🥲