อยากสอบถามแม่แม่บ้านอื่น

มีแม่บ้านไหนไปฉีดวัคซีนสี่เดือนของลูกบ้างมีบ้านไหนท้องเสียถ่ายเป็นมูกบ้างมั้ยคะเกิดจากอะไรคะเกิดจากวัคซีนหรือไม่ บ้านนี้ไป ฉีดวัคซีนสี่เดือนท้องเสียได้สามวันสี่วันแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากสอบถามแม่แม่บ้านอื่น
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดวัคซีน4เดือนมีแค่ไข้อ่อนๆ เช็ดตัวก็หายค่ะ ถ้าถ่ายลักษณะแบบนี้ควรรีบหาหมอนะคะ กลัวน้องติดเชื้อ

ไม่นะคะ วัคซีน1 2 3 4 เดือนบ้านนี้ไม่เคยเป็นไข้ ตัวไม่รุม บริเวณที่ฉีดไม่เคยบวมแดงเลยค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ ขี้เป็นมูกเลือด น้องน่าจะไม่สบายท้องสุดๆ เลย

บ้านนี้น่้องติดเชื้อในกระเเสเลือดเลยค่ะถ่ายสีนี้เลย

น้องถามอาไรคะ