นับลูกดิ้น

เค้าบอกว่าถ้าดิ้นหลายๆครั้งติดกันให้นับเป็น1ครั้ง แล้วต้องทิ้งห่างจากครั้งแรกนานเท่าไหร่ถึงจะนับเป็นครั้งที่2คะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นเหมือนคนเราเดินค่ะ หยุดดิ้นแค่ 3 นาทีแล้วดิ้นใหม่ก็นับเป็น 2 ครั้งแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะเราจะนับแบบทิ้งช่วงไป20วิกว่าๆตลอดเลย เพราะบางทีน้องหายไป20กว่าวิค่อยดิ้นอีกรอบ จะเป็นแบบนี้ประจำเลยค่ะ