แม่ๆค่ะ ลูกลูกดิ้นน้อยลง บางวันไม่ดิ้น วันนี้ก้ไม่ดิ้นเลยค่ะ

กังวลมากค่ะ ลูกไม่ดิ้น ไม่ตอด เป็นอันตรายไมค่ะ ส่วนตัวแม่ชอบกิน แต่ ชามะนาว ชาเย็น โอวันติน ไม่ค่อยกินนม ค่ะแม่ๆเป็นอะไรแนะนำทีค่ะ 20+3วิค #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากน้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w อะค่ะ