แม่ๆค่ะเราคลอดน้องมา6วันแล้ว แต่ยังม่ถ่ายเรยทําไงดีค่ะ

เคลียดมาก...

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ซื้อยามาสวนนะคะ ไม่งั้นจะทรมานและจะปวดท้องมากๆๆค่ะ แต่ทำครั้งเดียวหรือสองครั้งพอน้า หลังจากนั้นกินน้ำเยอะๆ เอานะคะ เดี่ยวติด บ้านนี้เคยเป็นทรมานมากค่ะ