ความรู้สึกเมื่อลูกดิ้น

เคลิ้ม ๆหลับแล้วรู้สึกท้องตึงขึ้น เหมือนตอนเราเบ่งพุง เป็นเสียว ๆท้อง ๆแค่แปบเดียว แบบนี้ลูกตอด / ดิ้นใช่มั้ยคะ ท้องแรกค่ะ 20 w พอดี

4 ตอบกลับ

น้องตอดค่ะแม่ เดี๋ยวอีกไม่กี่วีคน้องจะเริ่มดิ้นชัดขึ้นเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้ท้อง3แล้ว ไม่ว่าลูกดิ้นลูกตอดก้อยังตื่นเต้นไม่หาย🤣🤣🥰🥰🥰

4y ago

เป็นเสียว ๆท้องค่ะแม่ แป๊บ ๆ ท้องแรกเลยไม่รู้ว่าเขารู้สึกยังไงกัน 🤣

ตอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ท้องแรกค่ะไม่มั้นใจว่ารู้สึกยังไง

ใช่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ท้องแรกค่ะไม่มั้นใจว่ารู้สึกยังไง 🤣❤️

ใช่คะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ท้องแรกค่ะไม่มั้นใจว่ารู้สึกยังไง 🤣