ตอนนี้ท้อง 40 w #ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 40 w พอดี ตื่นมาฉี่เหมือนมีมูกเลือดออกมาด้วยแต่ไม่เยอะ มีอาการเจ็บท้องน้อย แต่ไม่หนัก ลูกก็ยังดิ้นปกติ สอบถามแม่ๆ มันคืออะไร ใกล้คลอดแล้วหรือยัง ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไป รพ. ค่ะ จะคลอดแล้วแม่