ความรู้สึกเมื่อลูกดิ้น

อาการมีอะไรเคลื่อนไหวในท้อง รุ้สึกท้องวูบวาบ กับกระตุกแบบนี้คือลูกดิ้นรึป่าว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วค่ะ ลองสังเกตดีๆนะคะ บางทีอาจเป็นแค่ท้องกระตุกหรือมีแก๊สในกระเพราะ อาการน้องตอดจะคล้ายๆกับปลาตอดเลยค่ะ มันจะจุฟๆที่ท้อง