กรวยสูญญากาศ ยี่ห้อไหนดี เครื่องปั๊มนม ยี่ห้อ แนะนำหน่อยจ้า

เครื่องปั๊มนม กรวยสูญญากาศ ยี่ห้อไหนดี แนะนำหน่อยจ้า

8 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราใช้กรวยสูญญากาศค่ะ ใช้งานดีเหมาะกับที่อยากได้พอดีด้วยค่ะ ถ้าถามว่ายี่ห้อไหนดี ตอนนี้เราใช้ Handsfree Cimilre ค่ะ