เครื่องปั๊มนม

สอบถามแม่ๆจ้า เครื่องปั๊มนมรุ่นไหนใช้ดีค่ะ แนะนำหน่อยจ้า #ท้องแรก😊😊ขอบคุณล่วงหน้าคะ สำหรับคำตอบนะคะ#

2 ตอบกลับ

เราขออนุญาตปล่อยต่อนะคะ ซื้อมาใช้ครั้งเดียว เพราะชอบแบบบีบมือมากกว่า ยี่ห้อ Rupex-8019 เครื่องปั๊มไฟฟ้า 2 เต้า ปรับระดับได้ค่ะ เราซือมา 1,690฿ ถ้าสนใจขอดูได้นะคะ

S1 ค่ะ