ปิดการขาย

เครื่องปั้มนมไฟฟ้า ยูฮา 2019 ? รุ่นใหม่ล่าสุด 2019 อัพเกรดมอเตอร์ ? สภาพใหม่เทียบเท่ามือ1 99% ? มีใบรับประกัน ถึง 29 ส.ค. 63 ? อุปกรณ์ครบ ? ราคา 1,800 บาท ? คุณสมบัติ ✅ขนาด : 11x9x5เซนติเมตร ✅น้ำหนักตัวเครื่อง : 240 กรัม ✅เสียงเงียบมาก แทบไม่ได้ยิน ✅ผ่านมาตรฐาน FDA, BPA free จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับลูกน้อย ✅สามารถปรับเป็น ปั๊มคู่ ปั๊มเดียวได้ (มีสายแยกการใช้งานให้) ✅แรงปั๊มดี แรงดูด สูงสุด 350 มม.ปรอท รอบ120/นาที ✅ออกแบบกรวยให้แนบสนิทเต้ายิ่งขึ้น และคอกรวยยาวขึ้นช่วยป้องกันหัวนมชนด้านหลังกรวย ✅มี 3 โหมด การปั๊ม ✅ ขวดจะเป็นพลาสติก สีชา รุ่นใหม่ 6 oz 2ขวด ✅ปรับระดับได้ 6 ระดับ ปุ่ม - + ✅มีแบตในตัว ปั๊มได้นาน3ชม. (ปั๊มได้5-6รอบ) ✅น้ำหนักเบา เหมาะแก่การพกพา ✅มีปุ่มกดหยุดเวลาขณะปั๊มนม สำหรับ คุณแม่ที่อยากหยุดปั๊มชั่วคราวแต่ไม่อยากปิดเครื่องเปิดใหม่ เดี๋ยวเสียจังหวะ ? สะดวกนัดรับ ฉะเชิงเทรากะสมุทรปราการ

ปิดการขาย
1 ตอบกลับ

ขายยังค่ะ

5y ago

ยังอยู่ค่ะ คุณแม่สนใจ@เฟสค่ะ Nunam Wilawan