ส่งต่อเครื่องปั๊มนมค่า

เเม่น้ำนมหดเลยอยากส่งต่อค่า PAPA Electric Breast Pump เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบคู่ น้ำหนักเบา พกพาง่าย✅✅ รองรับสาย USB รุ่น PRRH328 ❗ตำหนิ มีร่องรอยการใช้งานนิดหน่อย ต้องเปลี่ยนเกลียวปิดฝาข้างนึงนะเเม่ ❗ ✅การใช้งานกระตุ้นได้ถึง4ระดับ โหมดปล่อยนมได้5ระดับ ✅การใช้งานไม่เก็บเเบตเตอรี่ ซื้อมา1,550.- ขาย499บาทส่งฟรี✅✅

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมค่า
1 ตอบกลับ

สนใจค่ะ ขอไอดีไลน์หน่อยค่ะ