ขอถามหน่อยค่ะ

เครื่องปั้มนม ควรซื้อนี่ห้อไหนดีค่ะ ดูในรีวิวบ้างยี่ห้อก้อทำให้เจ็บนม แล้วเราจำเป็นต้องกินน้ำหัวปลีด้วยมั้ยค่ะ (ท้องแรกอยากได้ข้อมูลค่ะ)

1 ตอบกลับ

เราใช้ spectra ค่ะ ส่วนน้ำหัวปลี mommylicious juice ค่ะ ข

4y ago

ใช้แล้วเจ็บนมมั้ยค่ะ แล้วน้ำหัวปลีกินแล้วได้ผลมั้ยคะ