มีเรื่องกังวลใจตลอดเวลา11วีค4วัน

เครียดไม่รุ้อะไรกับมาคิดมาเครียดตอนเวลาแฟนก็ไม่เคยใส่ใจมีแต่บอกว่าช่วงนี้โควิดห้ามไม่ให้ไปหาไปแล้วห้ามขึ้นห้อง..มันห้ามแปลกๆๆเพราะเราไม่ได้อยุ่ด้วยกันแฟนอยุ่พระโขนงเราพักอยู่รังสิตแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง..

1 ตอบกลับ

ห้ามไม่ให้เดินทางไม่แปลก แต่ห้ามไม่ให้ไปหา ไม่ให้ขึ้นห้องแปลกค่ะ