โดนยกเลิกสิทธิบัตรทอง

เครียดเลยค่ะ รพ.พึ่งโทรมายกเลิกการฝากครรภ์เนื่องจาก รพ.ไม่สามารถเบิกสิทธิบัตร 30 บาทได้อีก ให้หา รพ.ใหม่ก่อนจะถึงวันนัดตรวจ เครียดเลยอีกแค่ 2 เดือนจะคลอดแล้ววว

1 ตอบกลับ

ติดต่อ รพ.รัฐใกล้บ้านคะ สามารถย้ายสิทธิและรับการรักษาได้ทันที

10mo ago

ได้รพ. รัฐแล้วค่ะ เป็น รพ. ที่ตัวเองเกิดเลย^^ อาจจะไกลออกไปหน่อย ที่รพ. มีตัวเลือกให้ส่งตัวแค่ 3 รพ. ศิริราช ตากสิน ทหารเรือ ค่ะ