น้ำตาลในเลือดสูง

เครียดเลยค่ะ มาถึงโค้งสุดท้ายของการตั้งครรภ์ เดือนที่8 แต่หมอตรวจบอก น้ำตาลในเลือดขึ้นสูง เพราะน้ำหนักก็ขึ้นเยอะมาก สองอาทิตย์ขึ้นมา 3 กิโล หมอจะนัดให้ไปตรวจ เครียดเลยค่ะ TT ตอนกินก็ไม่รู้กินอะไรไปบ้าง แต่ส่วนมากจะชอบกินผลไม้ รสหวานๆ อย่างส้ม กล้วย น้ำเต้าหู้ แตงโม ละก็จะเน้นกินข้าว คุณแม่ท่านไหนมีวิธีคุมบ้างคะ ?

2 ตอบกลับ

งดผลไม้ไปก่อนค่ะ น้ำตาลเยอะ ถ้าอยากกินเน้น ฝรั่ง มะละกอ ชมพู่ แก้วมังกร แอปเปิ้ลเขียว ข้าว เปลี่ยนมาทานข้าวกล้อง หรือ ไรซ์เบอรี่

ดีจ้า