มีอาการจิตตกเครียดกับทุกเรื่องต้องทำไงดีค่ะ

เครียดเรื่องพ่อ เครียดเรื่องแฟน เครียดเรื่องเงิน มันทำให้จิตตกอยากร้องไห้ตลอดเวลา ควรทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นนะค่ะ ลองเปิดเพลงฟัง ดูหนัง ดูการ์ตูน น่ะ ตอนนี้ของเราก็ใช้วิธีนี้ ช่วยได้นะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองดูค่ะ