แม่คนไหนตอนท้องเคยเครียดหนักแล้วลูกออกมาปกติไหมคะ

เครียดหนักมาก

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องโชคดีสมบูรณ์ ก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดและนำ้หนักน้อยค่ะ แม่ใจเย็นๆค่อยๆแก้ปัญหาทีละอย่าง ไม่รู้จะแก้ยังไงก็ถามๆแบบไม่ระบุตัวตนก็ได้ค่ะให้คนช่วยออกความเห็น เหงาๆก็หาคนคุยด้วยหรือคุยกับลูกในท้องก็ได้ค่ะ ถ้าแม่เครียดลูกก็เครียดกับแม่ แม่คงรักและไม่อยากให้เขาต้องเครียดใช่ไหมคะ เขาโตพอที่จะรับรู้จากแม่แล้วนะคะ คิดถึงและคุยกับในท้องเยอะๆนะคะ

ขอบคุณกำลังใจดีๆจากแม่ๆนะคะ

อย่าเครียดค่ะ