เครียดหนักมาก...ใกล้คลอดแล้ว

ทางบ้านแฟนจะให้ผ่าคลอดท่าเดียว แต่อิแม่อคลอดเอง กดดัน เครียดจัง (กรณีฝากพิเศษ หมออยากให้ผ่า)

4 ตอบกลับ

คนแรกเราเคยคลอดธรรมชาติมาแล้วค่ะ เจ็บท้องแค่ 6 ชั่วโมงแต่มันเป็น 6 ชั่วโมงที่ยาวนานมาก คุณหมอห้ามไม่ให้เบ่งแต่อดไม่ได้ค่ะ มันปวดทรมานสุดๆ จนถึงเวลาเข้าห้องคลอดเราหมดลมเบ่งแล้ว จะหลับท่าเดียว โชคดีที่คุณหมอคอยเตือนสติค่ะ อาการครึ่งหลับครึ่งตื่น ขอบคุณปฏิหาริย์และคุณหมอที่รอดมาได้ ท้อง 2 ตัดสินใจผ่าอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ก็​ฝากพิเศษ​นะคะ​ แต่คุณ​หมอจะแนะนำคลอดเอง​ ยอกจากกรณี​แม่ตัวเล็ก​ น้องตัว ใหญ่​และเสี่ยง​เบาหวาน​ จึงจะให้ผ่า​ อีกอย่าง​ถ้าคลอดเองจ่ายค่าหมอทำคลอดถูก​กว่าผ่าเยอะด้วยค่ะ.

ทำไมเขาถึงอยากให้ผ่าคลอดหละค่ะแม่

5y ago

คุณหมอแนะนำให้ผ่าคะพอดีดันไปฝากพิเศษไว้

อ้างหมอค่ะ บอกว่าหมอจะพิจารณาเอง

5y ago

กรณี บ้านนี้ดันฝากพิเศษค่ะ พอดีย้ายการฝากครรภ์ช่วงอายุ 36+ คุณหมอแนะนำอยากให้ผ่า แต่น้องกลับหัวแล้ว แค่ตอนนี้รอเวลาเจ็บท้อง