แม่บ้านไหนใช้ครีมทาท้องอะไรกันบ้างคะ แนะนำหน่อย

กลัวท้องลาย ช่วยแนะนำครีมที่ทาแล้วท้องไม่แตกลายชัวๆหน่อยจร้า

1 ตอบกลับ

ครีมอะไรก้ได้ค่ะที่คงความชุ่มชื้นนาน ๆ อย่างเราไม่เคยทา ก้ไม่แตกนะคะ น่าจะอยุ่มี่ผิวท้องแต่ละคนค่ะ