อยากระบาย

เครียดมากเลยเงินเริ่มไม่พอซื้อแพม​เพิร์ท​ให้ลูกร้องไห้เกือบทุกวันเงินที่มีก็จ่ายค่าคลอดไปเยอะพอสมควร น้องก็ร้องไห้งอแงทุกคืน เราเครียดมาก แฟนหาเงินอยู่คนเดียว ทำให้เราอยากไปทำงานเพราะเงินไม่พอใช้กับค่าแพม​เพิร์ท​ลูก เราแค่อยากระบาย ช่วงนี้เหมือนคนเป็นโรคซึมเศร้าเลย แต่พอมองหน้าลูกลูกคือกำลังใจที่ดีมาก บอกตัวเองเดียวมันก็ผ่านไป #น้องพีช #11D

49 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ พ่อทำงานคนเดียว อยู่บ้านกันพ่อแม่ลูก ไม่มีใครช่วยดูลูก เราเองจะฝากเนิร์สเซอรี่ ก็ต้องรอลูกโตอีกหน่อย ถูๆไถๆมาได้ 6 เดือนแล้ว กะว่าอีกสองเดือนจะหางานทำ แล้วเอาลูกไปฝากเลี้ยง เพราะหนี้สินเยอะมาก