ตั้งครรภ์​ 30+3​สัปดาห์​ นำหนักแม่ยังเท่าเดิม​ ผิดปกติใหมค่ะ

เครียดมากเลยย​ค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้น​ มีภาวะเสียงเบาหวาน​ 120-145 หมอดุจนเราร้อง​ สภาพจิตใจไม่ปกติแล้วเครียดค่ะ​ ใครเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามไม่เครียดนะคะ ความเครียดอันตรายต่อลูกมากค่ะ และยังมีส่วนทำให้ค่าน้ำตาลสูงขึ้นด้วย ลดคาร์โบฯ แล้ว เน้นโปรตีนค่ะ เสริมไข่ต้มวันละ 3 ฟอง + นม 2 แก้ว พักผ่อนให้เพียงพอ ทำจิตใจให้สบายค่ะ (สำคัญมาก)