ตั้งครรภ์​

ท้องเข้า6สัปดาห์​แล้ว​ น้ำหนักไม่ขึ้น​ ท้องไม่ใหญ่ปกติไหมค่ะ​

1 ตอบกลับ

พึ่ง6วีคเอง น้องยังเท่าไข่ไก่เลยอาจจะอยู่ในช่วงแพ้ท้องน้ำหนักยังไม่ขึ้น ปกตืมากกกกก กว่าท้องจะออก5-6เดือนนู้น ไม่ได้ออกปุ้ปปั้ปอะไรไวขนาดนั้น😂

4y ago

ลงน้องค่ะ ไม่ต้องกังวลต้องดูตอนซาว ถ้าซาวแล้วหมอว่าน้ำหนักดีคือไม่มีอะไรน่าห่วงเลย บางคนน้ำหนักขึ่นมาแค่5โลไปจนคลอด น้ำหนักน้องดีมากก็มีน้า