เราจิตตกมากตอนนี้เจออะไรเครียดๆตลอด บางครั้งถึงขนาดอยากฆ่าตัวตายไปพร้อมลุก

เครียดมากเลยค้ะ มีเรื่องมห้คิด ให้วิตก กังวลตลอด😔😔

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ก่อนท้องไม่คอยมีเรื่องให้ทุกข์ร้อนใจอะไร พอท้อง ก็มีแต่เรื่องต้องให้คิด ให้ปวดหัว พยายามไม่เคลียด ก็ห้ามใจ ห้ามสมองตัวเองไม่ได้