แม่ท้องลายทำไงดี

มีแม่ๆคนไหนเครียดเรื่องท้องลายบ้างมั้ยคะ บ้านนี้เครียดมากเลย ท้องเพิ่งแตกลายตอน34week กังวลตลอด กลัวว่าหลังคลอดจะไม่หาย ท้องแรกด้วยคะ ทั้งแสบทั้งเจ็บทั้งคัน แม่คนไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

หาครีมทาค่ะแม่ หลังคลอดเด่วก็หายค่ะ

เราใช้ bio oil ทาแต่เนิ่นๆเลยค่ะ