ลูก

สวัสดีค่ะ แม่ๆ อยากทราบว่า ลูกไอ ไม่ค่อยกินข้าว มีอ้วกบ้างค่ะมีเสมหะค้ะ ตัวอุ่นๆ มีน้ำมูกค่ะ อยากทราบว่าลูกเป็นอะไรค่ะ อันตรายไหม ควรไปพบหมอเลยไหมค่ะ ขอคำแนะหน่อยค่ะ เครียดมากเลยค้ะ??

4 ตอบกลับ

1ขวบ 3เดือนค้ะ 2-3วันแร้วค้ะ ให้กินยาแก้อาเจียนอยุ่ค้ะ ก้อดีขึ้นค้ะไม่ค่อยอ้วก แต่ยังไอ มีเสมหะอยุ่และก้อน้ำมูกค้ะ

ควรพาไปหาหมอนะคะ ถ้ามีเสมหะมาก จะทำให้อาเจียนและทานข้าวน้อย หรือถ้าทานแล้วมีไอร่วมด้วยอาจสำลักอาการได้คะ

ป่วยแล้วค่ะหาหมอเลย น้องอายุเท่าไหร่คะเป็นมากี่วันแล้วให้กินยารึยัง

พาน้องไปหาหมอเรยค่ะแม่