เราจิตตกมากตอนนี้เจออะไรเครียดๆตลอด บางครั้งถึงขนาดอยากฆ่าตัวตายไปพร้อมลุก

เครียดมากเลยค้ะ มีเรื่องมห้คิด ให้วิตก กังวลตลอด😔😔

15 ตอบกลับ

นึกถึงลูกไว้เยอะๆนะคะเวลาเรามีปัญหาเราจะคิดเสมอว่าเราผ่านมาถึงวันนี้ได้เราเก่งมากแล้ว แล้วเราต้องมันไปได้ทุกเรื่องแน่นอนค่ะ