เราจิตตกมากตอนนี้เจออะไรเครียดๆตลอด บางครั้งถึงขนาดอยากฆ่าตัวตายไปพร้อมลุก

เครียดมากเลยค้ะ มีเรื่องมห้คิด ให้วิตก กังวลตลอด😔😔

15 ตอบกลับ

เข้มแข็งไว้นะคะ เราต้องผ่านมันได้ค่ะ ตอนนี้เราก็ไม่น่าจะต่างกัน มันจะต้องมีหนทางที่ดีขึ้น สู้ๆตัวเธอ

2y ago

ขอบคุณมากน่ะค้ะ😔