ลูกดิ้น

เครียดมากเลยค่ะตอนนี้ท้อง5เดือนกว่าแล้วปกติลูกจะดิ้นหรือไม่ก่สะอึกแต่เวลาไปหาหมอมาหมอบอกว่าเขายังตัวเล็กมากยังไม่สามารถแตะผนังหน้าท้องเราได้แรกขนาดนั้นช่วงนี้อาจจะเบาหน่อยแต่พอเขาได้ยินเสียงพ่อเขาเขาจะดิ้นหรือไม่ก่จะทำไรสักอย่างให้พ่อเขาได้เห็นค่ะแต่เราเล่นและคุยกับเขาทั้งวันเขาไม่มีการตอบสนองอะไรเลยแปลกมาก(มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกจะดิ้นแบบให้เรารู้สึกมากๆตอน27-28w. ค่ะ ช่วง5เดือนบางทีน้องดิ้นแต่เราอาจจะไม่รู้สึกค่ะ