ลูกดิ้นเก่งนอนไม่หลับ

ท้อง5เดือนค่ะ รู้สึกน้องเตะท้องแรงขึ้นเรื่อยๆจนรุ้สึกตึงท้องทั้งที่กินข้าวอิ่มค่ะ ดิ้นเก่งมาก มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ????

6 ตอบกลับ

5เดือน ดิ้นเก่งเหมือนกันคะ จะนอนแต่ละครั้ง น้องดิ้นจนแม่นี้สะดุงนอนต่อไม่หลับเลยค่ะ😀

5y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ ต้องทนอีก4เดือน 😅😅

ตอนนี่36+2weekแล้ว กลางคืนนอนไม่ค่อยได้เลยดิ้นดีมากๆเตะแรงโก่งตัวจนตึงท้องเลย😊😊😊

7เดือนดิ้นเก่งมากจ้าส่วนมากจะดิ้นช่วงอิแม่จะนอนทำให้อิแม่นอนไม่หลับ.😂😂😂

5y ago

ใช่ค่ะถ้าท้องแก่ขึ้นคงนอนลำบาก😅

บ้านนี้7เดือนแล้วดิ้นเก่งมากค่ะทั้งกลางวันกลางคืนเรยค่ะแม่🤗

5y ago

ผู้ชาย ค่ะ🤗

พอทีองแก่แล้วจะหนักกว่านี้อีกจ้า 😂😂😂

5y ago

ค่ะคิดว่าถ้าท้องแก่ขึ้นคงนอนยากขึ้น😂

8เดือนดิ้นจนแม่นอนไม่หลับ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ อีกหน่อยบ้านนี้คงเป็นเหมือนคุณแม่