ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ มีตกขาวเป็นสีน้ำตาล ทุกวันตั้งแต่ เพิ่งรู้ว่าท้องค่ะ ไปอัลตราซาวด์มา เจอถุง การตั้งครรภ์เด็ก และมีหัวใจเต้นช้ามาก 95 เองค่ะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ ตอน

เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวล้างหัวเด็กค่ะ บ้านนิก็เป็น ไม่ต้องเคียดนะค่ะ ตั้งท้องอ่อนๆก็อย่าทำงานหนักดูแรกตัวเองให้มากนิดหนึ่ง