ซาวท้องที่คลินิกคุณหมอบอกว่าอายุคครภ์ 6 สัปดาห์ เจอถุง ยังไม่เจอน้อง

ซาวท้องที่คลินิกคุณหมอบอกว่าอายุคครภ์ 6 สัปดาห์ เจอถุง ยังไม่เจอน้อง คุณหมอบอกแค่ว่าถุงตั้งครรภ์วงกลมสวยมาก เลยนัดซาวอีก 2 สัปดาห์ค่ะ ก่อนหน้านี้เคยแท้งเพราะมีแต่ถุงไม่มีตัวน้อง อายุครรภ์เกือบ 3 เดือน ครั้งนี้เลยกลัวไม่เจอน้องอีก ใครมีประสบการณ์บ้างคะ ต้องทำยังไง

2 ตอบกลับ

เคยซาวน์6wไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ เจอตอน8w ช่วงที่ยังไม่เจอน้องก็เครียดเหมือนกันกลัวเป็นท้องลม รออีก2อาทิตย์นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แอบเครียดๆนิดนึงค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ

2y ago

อยากมีโมเม้นแบบนี้บางจังค่ะ รอๆ