ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ

ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์ นอนตะแคง แล้วปวดท้องน้อย พลิกตัวก็ไม่หาย ไม่มีมูกใดๆ ไม่มีน้ำเดิน ปวดลงหลังมากๆเลยค่ะ เป็นอาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คชอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ถ้าอาการแบบนี้นานมั้ยคะ กว่าจะคลอด

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

อาการแบบนี้ นานมั้ยคะกว่าจะคลอด