ลูกกินนมน้อย

เครียดมากเลยคะแม่ๆ ลูกน้อย2เดือน18วันกินนมน้อย นมแม่มาน้อยลูกไม่ยอมกินนมเสริมเลย แล้วปัสสาวะมีสีเข้มด้วย ปกติลูกกินคู่กับนมแม่มาตลอดนะคะ ตรวจดูช่องปากก็ไม่มีแผลอะไรนะคะ กินไม่อิ่มก็งอแงทั้งวันทั้งคืน คาบแต่นมแม่ตลอดเลย

ลูกกินนมน้อย
2 ตอบกลับ

ลองให้ดูดเวลาที่เขาหลับดูนะคะ ?

3y ago

??

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเรยค่ะ

3y ago

ทำยังไงดีคะแม่ สงสารลูกจัง หิวแค่ไหนก็ไม่ยอมกินนมชง