สอบถามผู้รู้ครับ...

บ้านไหนเป็นบ้างครับ ลูกกินนมน้อย แหวะนมบ่อย น้องได้2เดือน พึ่งได้รับวัคซีนมาครับ...

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ จับน้องเรอค่ะเรอทุกครั้งหลังกินนมค่ะ ช่วยได้ จับน้องนั่งห้อยขาหลังตรงๆแล้วลูบหลังค่ะเดี๋ยวก็เรอ แรกๆอดทนหน่อยนะคะบางคนก็กว่าจะเรอ ลูกจะได้ไม่ท้องอืดด้วยค่ะ