ลูกกินนมน้อย

ลูกอายุ 4เดือน 18 วัน กินนมแม่ล้วน 2-3 ชั่วโมงกินที แต่กินครั้งนึงกินน้อยมาก เหมือนห่วงเล่น เวลาให้กินจะผลักออก หันหน้าหนีร้องงอแง ทำยังไงดีคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานขวด มีช่วงนึงน้องห่วงเล่น เวลาตื่นจะพาน้องเล่น นอนเล่นชวนคุยก่อนเลยค่ะ จนกว่าเขาจะเล่นสมใจอยากค่อยป้อนนมเขาถึงยอมกิน

เหมือนกันเลยค่ะ แม่แอบเคลียด ลูกกินน้อยแล้วยังถ่ายยากอีก วันนึงกินไม่ถึง20ออนเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะน้องจะทำให้ตัวเบาแล้วก็คว่ำคะ ถ้าเล่นสมใจแล้วค่อยกินคะ

เหมือนกันค่ะดูดๆเต้าไปได้ยินเสียงใครพูดก็หันหน้าออกไปมองตลอด

บ้านนี้กัเหมือนกันคะ