น้ำหนักลูกน้อย2,254

เครียดมากค่ะลูก นน.ไม่ถึงเกณฑ์ 36+4 ต้องบำรุงอะไรเพิ่มบ้างคะ ช่วงนี้เบื่ออาหารด้วย

4 ตอบกลับ

น่ำเต้าหู้ ไข่ กล้วยน้ำว้า ปรับมาทานข้าว 4 มื้อ (เช้ากลางวันเย็นค่ำ) ดูค่ะกินพวกข้าวมันไก่ กินน้อยๆ แต่กินถี่ค่ะ เอาให้น้องขึ้นมาได้สัก 2.6-2.7 โลในช่วง 37 สัปดาห์ก็โอเคแล้วจ้า

เบื่อเหมือนกันเเต่ทานค่ะ​ เช้าดื่ทน้ำเต้าหู้2ถุง​ ข้าวสวย​ 1ทัพพีกะไข่ต้ม2ฟอง​ ผลไม้ตามที่หาทานได้​ ตอนนี้ลูกน้ำหนักปกติ​ดี

ทานนมแพะค่ะ บ้านนี้37วีค 3,301กรัมค่ะ

ลองนมแพะไหมคะ