ลูก4เดือนชอบตะโกนตะเบ็งเสียงพัฒนาการหรือป่าว

น้องชอบตะโกนเสียงดังทำเสียงดังตะเบ็งเสียงออกมาเวลาไม่พอใจ เป็นอาการปกติของเด็กช่วงนี้หรือป่าวคะน้องเข้า4เดือนพึ่งเป็น ช่วงกลางคืนเท่านั้นนะคะที่จะตะโกนมากหน่อย เป็นช่วงที่เขาไม่นอนค่ะเขาจะตื่นตอนตี2-5ชอบตะโกนใช้เสียงอยู่แบบนั้นกว่าจะนอนได้ เครียดมากค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ลูกสาวก็เป็นค่ะ ทั้งร้อง ทั้งกรี๊ด คุยเก่ง ตะโกนเก่ง กลางนอนแปบเดียว นมก็ไม่ค่อยอยากจะกินติดเล่น พอหิวจัดก็ร้องโวยวาย เหนื่อยมากคะ😅😅

2y ago

เหมือนกันเป๊ะเลยค่า5555

ปกติค่ะ น้องชอบเสียงตัวเอง แม่สอนได้ว่าพูดเบา ๆ เดี๋ยวเจ็บคอ บ้านนี้เมื่อก่อนร้องลั่นซอย แหกปากสุด เดี๋ยวนี้ร้องน่ารักแล้วค่ะ 55555

2y ago

โตขึ้นเป็นนักร้องแน่ ๆ ค่ะ 🤣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เบ่งเสียง ไอ้เราเป็นแม่ ก็กลัวลูกจะเจ็บคอ ไอ ได้แต่บอกว่าเบาๆหน่อย อย่าทำ 🤣

ปกติค่ะ